Category: Uncategorized

 • การเตะขาท่าฟรีสไตล์

  การเตะขาท่าฟรีสไตล์

  การเตะขาท่าฟรีสไตล์ การเตะขาท่าฟรีสไตล์ ที่ถูกต้อง เป็นพื้นฐาน สำคัญ สำหรับ นักว่ายน้ำทุกคน ไม่ว่า จะเป็นการว่ายน้ำ เพื่อออกกำลังกาย หรือ การแข่งขัน การเตะขา ที่ถูกต้อง จะช่วย ให้คุณว่ายน้ำ ได้เร็วขึ้น ประหยัดพลังงาน และ ลดความเสี่ยง ต่อการบาดเจ็บ บทความนี้ จะแนะนำ เทคนิค การเตะขาที่ถูกต้อง สำหรับ ท่าฟรีสไตล์ ตำแหน่งร่างกาย เริ่มต้น ด้วย การลอยตัว ในน้ำ ในท่าฟรีสไตล์ โดย ให้ลำตัวเหยียดตรงและ ขนานกับผิวน้ำ ศีรษะ อยู่ในแนวเดียว กับ กระดูกสันหลัง สายตา จ้องไป ด้านหน้า แขนทั้งสองข้าง เหยียดตรง ไปด้านหน้า เคลื่อนไหว เป็นวงกลม เพื่อพายน้ำ การเคลื่อนไหวของขา งอเข่า เล็กน้อย โดยให้ ปลายเท้าชี้ ไปด้านหลัง…

 • ให้ลูกเรียนว่ายน้ำอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด

  ให้ลูกเรียนว่ายน้ำอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด

  ให้ลูกเรียนว่ายน้ำอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด ให้ลูกเรียนว่ายน้ำอย่างไรให้ได้ผลดีที่สุด การว่ายน้ำเป็นทักษะที่สำคัญสำหรับเด็กๆ ทุกคน ไม่เพียงแต่ ช่วยให้พวกเขาสนุกสนาน และคลายร้อน ในช่วงฤดูร้อน เท่านั้น แต่ยัง ช่วยพัฒนา สุขภาพ ร่างกาย และจิตใจ ของ พวกเขาด้วย การ สอนลูกให้ว่ายน้ำ อาจเป็นเรื่อง ที่น่ากลัว แต่ ก็เป็นเรื่อง ที่ทำได้ อย่างแน่นอน ด้วยคำแนะนำ และ การฝึกฝน ที่เหมาะสม เด็กๆ สามารถ เรียนรู้วิธีว่ายน้ำ ได้อย่างปลอดภัย และ สนุกสนาน ประโยชน์ของการว่ายน้ำสำหรับเด็ก การว่ายน้ำ มีประโยชน์มากมาย สำหรับเด็กๆ รวมถึง พัฒนา สุขภาพร่างกาย  การว่ายน้ำ เป็นกิจกรรม แอโรบิก ที่ช่วย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ ระบบหัวใจ และ หลอดเลือด นอกจากนี้ ยัง ช่วยปรับปรุงความยืดหยุ่น และ การทรงตัว…

 • การว่ายน้ำเพื่อลดน้ำหนัก

  การว่ายน้ำเพื่อลดน้ำหนัก

  การว่ายน้ำเพื่อลดน้ำหนัก การว่ายน้ำเพื่อลดน้ำหนัก คู่มือ ฉบับสมบูรณ์ สำหรับ  การเผาผลาญแคลอรี่ และ กระชับสัดส่วน  ย้อนกลับไป จากบทความที่แล้ว ที่ครูเขียนถึง ทำอย่างไรเมื่อลูกกลัวการเรียนว่ายน้ำ โดย บทความนี้ครูจะมาเอาใจ แม่ๆ ด้วย เคล็ดลับ การออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำเล็กๆน้อยๆ การว่ายน้ำ เป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยม สำหรับ การลดน้ำหนัก เนื่องจาก เป็นการ ออกกำลังกาย แบบแอโรบิก ที่มี ผลกระทบต่ำ ซึ่ง ช่วยเผาผลาญ แคลอรี่ ได้ มาก ในขณะที่ ไม่ทำให้ ข้อต่อ ของคุณเครียด นอกจากนี้ การว่ายน้ำ ยังช่วย เพิ่มความแข็งแรง ของกล้ามเนื้อ และ ความยืดหยุ่น ซึ่ง สามารถ ช่วยปรับปรุงรูปร่าง โดยรวม ของคุณได้   หากคุณ กำลังมองหา วิธีลดน้ำหนัก ที่สนุก และ…

 • ทำอย่างไรเมื่อลูกกลัวการเรียนว่ายน้ำ

  ทำอย่างไรเมื่อลูกกลัวการเรียนว่ายน้ำ ทำอย่างไรเมื่อลูกกลัวการเรียนว่ายน้ำ เรียกได้ว่า เป็นปัญหายอดฮิตเลยของผู้ปกครอง และ ควรเริ่มเรียน เมื่ออายุเท่าไหร่ดี  วันนี้ สอนว่ายน้ำภูเก็ต ภูเก็ตสวิมอคาเดมี่ เราจะเอา บทความดีๆ มาให้ ผู้ปกครองอ่าน กันครับ ต่อจากบทความที่แล้ว ความสำคัญของการเรียนว่ายน้ำ กันครับ การเรียนว่ายน้ำ เป็นทักษะ ที่สำคัญสำหรับเด็กๆ ทุกคน ไม่เพียงแต่จะช่วยให้พวกเขา ปลอดภัยในน้ำ เท่านั้น แต่ยัง ช่วยพัฒนาความมั่นใจ และ ความแข็งแรง ของร่างกาย อีกด้วย อย่างไรก็ตาม เด็กบางคน อาจ กลัวการเรียนว่ายน้ำ ซึ่งอาจทำให้การเรียนรู้ทักษะนี้เป็นเรื่องยาก หาก ลูกของคุณ กลัวการเรียนว่ายน้ำ คุณสามารถทำตามขั้นตอน ต่อไปนี้ เพื่อ ช่วยให้พวกเขา มีความมั่นใจ และ เอาชนะ ความกลัวได้ 1. ค้นหาสาเหตุของความกลัว ขั้นตอนแรก คือ การพยายามค้นหาสาเหตุ ที่ทำให้ ลูกของคุณ กลัวการเรียนว่ายน้ำ…

 • ความสำคัญของการเรียนว่ายน้ำ

  ความสำคัญของการเรียนว่ายน้ำ ความสำคัญของการเรียนว่ายน้ำ : ทักษะที่จำเป็น สำหรับชีวิต และ ความเป็นอยู่ ที่ดี การว่ายน้ำ เป็นกิจกรรม ที่ให้ ความสนุกสนาน และ มีประโยชน์ มากมาย ไม่เพียงแต่เป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับความปลอดภัยในน้ำเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ ต่อสุขภาพ ร่างกาย จิตใจ และ สังคมอีกด้วย บทความนี้จะเจาะลึกถึง ความสำคัญ ของการเรียนว่ายน้ำ และ สำรวจประโยชน์ ที่หลากหลายที่กิจกรรมนี้ มอบให้ ความปลอดภัยทางน้ำ เหตุการณ์จมน้ำ เป็นสาเหตุสำคัญ ของ การเสียชีวิต ทั่วโลก ในประเทศไทย การจมน้ำเป็นปัญหา สาธารณสุข ที่สำคัญ โดยเฉพาะ ในเด็ก จากข้อมูล ล่าสุดที่มีอยู่ เด็กประมาณ 1,500 คนเสียชีวิต จากการจมน้ำ ทุกปี ซึ่ง คิดเป็น เด็กประมาณ 4 คนต่อวัน อัตราการจมน้ำนี้ สูงกว่า…